We use cookies - they help us provide you with a better online experience.
By using our website you accept that we may store and access cookies on your device.

Vietnam »   Overview 

Vietnam Vietnam

National info

Season 53 is being played right now.

Has 63 regions and is located in Asia. Currency is đồng.

Out of 2 728 available teams, of which 274 are active, 5 are logged in.

Reigning champions

League

Bí Tò
Managed by NamAnh

Cup

RollingDice
Managed by LA-Twan Supporter Diamond

View all reigning cup champions

Next event

3-22-2019 22:30 - Weekly and daily updates

Hattrick Press

1-31-2019 Thời gian cứ trôi.

Nhân vào giai đoạn giữa mùa bóng không có nhiều việc để làm, không có nhiều lo toan, tính toán cho đội bóng thân thương của mình, kết hợp với những uất ức dồn nén sau những trận thua ảo, lấy cảm hứng từ bài viết của Thạch Nổ Nồi ( một người chơi năng lực có hạn nhưng khả năng “ nổ” vô biên) “ ngẫm” về lịch sử HTVN. Mặc dù từ bé đến lớn tôi vẫn luôn luôn dốt văn nhưng liều mình viết đôi dòng tản mạn về chiều dài lịch sử HTVN qua những lời tôi được nghe kể lại, qua cảm nhận, góc nhìn của tôi. Kính gửi đến quý anh, chị, em mến thương của cộng đồng HTVN.
Tôi đến với HT bởi một sự tình cờ, vào năm 2009 trên tivi có đoạn quảng cáo dầu gội đầu Hattrick, tò mò nên tôi đã vào google tìm kiếm thông tin về loại dầu gội này. Trong một giây phút ngứa tay tôi đã click vào trang web hattrick.org và đã đến với HT bằng sự tình cờ như vậy vào mùa thu năm 2009 từ một căn phòng trọ ở làng Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

52 views Written by Connie_Carter

Read article

9-14-2017 Giao diện mới - điểm hay và điểm hại

HT là 1 game chiến lược và mỗi một trận đánh (đấu) lại là 1 game chiến thuật.
Chiến thuật từ lựa chọn loại hình, cầu thủ đáp ứng và điều cuối cùng đáng nói ở giao diện mới chính là việc sắp xếp vị trí của các cầu thủ.

150 views Written by tinhducfc

Read article

3-19-2017 Possession - Chance (Phần 2)

Bài viết sau đây giúp bạn tính toán số cơ hội của đội bóng (điều duy nhất mang lại chiến thắng).
Một số đội bóng không những ở VN mà còn cả trên thế giới phàn nàn về rating hơn nhưng vẫn thua hoặc là hơn mid rất nhiều nhưng phải nhận kết quả không như ý.
Tôi nhấn mạnh HS chỉ là tổng số sức mạnh tức là DEF + MID + ATT mà thôi, MID bạn rất mạnh tức HS bạn rất cao nhưng MID chỉ là POSSESSION NOT CHANCE.
Bài viết này có thể sẽ phá tan quan điểm về Match engine bấy lâu thậm chí có thể phá tan tất cả các phong cách Training trước đây nhằm xây dựng một tuyến MID mạnh.

423 views Written by tinhducfc

Read article

3-13-2017 Possession (Cầm bóng) - Chance (Phân phối cơ hội)

Ở 1 Hattrick world vô cùng rộng lớn, kiến thức chỉ như hạt cát bên cạnh đại dương, nhưng mình vẫn mong góp nhặt mỗi ngày để xây nên lâu đài tình ái V- Lếch cùng Sherley Dương (thần tượng của mình ở Ma thổi đèn do Trần kiều An đóng) :D
Có một ông bầu mê gái đến mức divine (20) lúc nào cũng chỉ yêu các cô gái như thủa "mối tình đầu" gọi mình là thánh chăn rau.
Thời gian tiếp cận (possession) hay cơ hội bem (chance) có liên quan và tỷ lệ thuận với nhao nhưng như nào thì thật nan giải.
Tất nhiên boy thì quan tâm đến possession nhưng MAN thì chỉ quan tâm đến chance. Điều này mới mang lại thắng lợi chung cuộc cho những người chơi.

Sự thật thì mình "Ế" nên ace có thể gọi đây là chém gió mà thôi!

355 views Written by tinhducfc

Read article

11-13-2016 PLAY CREATIVE - CHIẾN THUẬT SÁNG TẠO

Chơi sáng tạo

Chơi sáng tạo nghĩa là các cầu thủ cố gắng tận dụng kỹ năng đặc biệt của mình nhiều hơn, và những thuộc tính khác.
Ưu điểm: Bạn tăng cơ hội xuất hiện tình huống đặc biệt (cả tích cực và tiêu cực) trong trận đấu.
Nhược điểm: Phòng thủ đội bạn bị yếu đi.
Điểm chiến thuật được tính bằng: Không có điểm chiến thuật đối với đá sáng tạo hay cần một kỹ năng cụ thể nào. Nhưng để tận dụng hết ưu điểm của nó thì một đội chuyên tình huống đặc biệt (có nhiều cầu thủ có kỹ năng đặc biệt) sẽ rất hiệu quả.

Ở những trận đấu đỉnh cao thì rất khó để áp dụng hiệu quả.

522 views Written by tinhducfc

Read article

10-30-2014 Kinh nghiệm chơi Hattrick từ hạng V đến hạng III

Kinh nghiệm chơi Hattrick từ hạng V đến hạng III

Tôi là BauTien (11756794), quản lý đội Tieu Dao Ha Noi (1988714), đang thi đấu ở bảng II.4. Tôi chơi Hattrick đến nay đã đc trên 8 mùa bóng. Nhớ lại những ngày đầu mới chơi Hattrick, tôi đã thật bỡ ngỡ, vì vậy tôi viết bài này để chia sẻ một vài kinh nghiệm cá nhân khi chơi Hattrick từ hạng V đến hạng III cho những người mới chơi.

3275 views Written by BauTien

Read article

9-29-2014 Phương thức hoạt động trận đấu (Part II)

(Tiếp theo)

1999 views Written by supatucsb

Read article

9-29-2014 Phương thức hoạt động trận đấu (Part I)

Đây là bản dịch từ (18016)


The Match Engine (Phương thức trận đấu được hoạt động): đây là một chương trình dùng để tạo ra các sự kiện trong một trận đấu ở Hattrick, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trận đấu. Qua nhiều năm, đây là một khía cạnh được bàn luận nhiều nhất của trò chơi (và không phải lúc nào cũng trên mang tính đóng góp tích cực), nhưng đây cũng một phần vô cùng quan trọng mà rất nhiều người chơi muốn thấy sự phát triển và hoàn thiện (đặc biệt là sau khi trải qua nhưng trận thua không mong đợi).

Mặc dù vẫn còn ít nhiều bất mãn, và mặc dù phần đông các bạn ở đây đọc bài viết bài này đã từng than phiền về cơ chế hoạt động của trận đấu, bạn có thực sự hiểu Match Engine hoạt động như thế nào?

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cố gắng giải thích những nguyên lý hoạt động ẩn của Match Engine.

Với một chút may mắn, sau khi đọc và học hỏi một chút về vấn đề này, bạn sẽ có thể làm tốt hơn công tác chuẩn bị trước mỗi trận đấu, và quan trọng hơn, trong lần tới khi bạn thua trận khi có một đội hình điểm số chất lượng hơn đối thủ, bạn sẽ có thể đưa ra nhận định mang nhiều tính chuyên môn hơn.

Nào hãy cùng thưởng thức,

2132 views Written by supatucsb

Read article

8-8-2014 Hệ thống chuyên viên mới – Chúng ta nên lựa chọn như thế nào?

Đây là bản dịch tiếng Việt của bài viết về hệ thống nhân sự mới do người chơi artod (11112383) phát hành. Bạn có thể đọc bản chính tại (17957). Tuy nhiên, vì trình độ tiếng Anh có hạn nên tôi sẽ sử dụng bản dịch của người chơi cstomi91 (9720485) làm tài liệu để dịch (17987). Do thông qua hai lần dịch nên một số chỗ sẽ có trình bày theo thứ tự không giống với nguyên tác hoặc bị lược bỏ những phần đã không còn phù hợp với thực tế hiện tại. Có gì mong mọi người bỏ qua cho.

2643 views Written by Mod-foleg

Read article

3-25-2014 Phỏng vấn với HT-Gusy

Bản dịch bởi songoanh. Bản gốc ở (17739) với tựa đề "HT-Gusy: "Tôi nhớ nhạc và vũ điệu la-tinh"

Gặp gỡ với HT-Gusy, một cô gái người Venezuela làm công việc phát triển trò chơi Hattrick xuất phát từ Thụy Điển.

Lúc nào cũng có rất nhiều tò mò về những người phát triển Hattrick, đặc biệt là những cá nhân xuất thân từ cộng đồng người chơi. Có rất nhiều người chơi nghĩ rằng được làm việc cho trò chơi mình yêu thích là một công việc đầy mơ ước. Vậy nên, những người may mắn này là ai?

Hãy bắt đầu tìm hiểu về những người làm việc cho Hattrick: họ là ai, những câu chuyện về họ như thế nào? Hôm nay, chúng tôi rất tự hào được giới thiệu đến các bạn bài phỏng vấn với HT-Gusy.

2495 views Written by supatucsb

Read article

Previous page 1 2 3 4 5 Next page
 
 
Server 096